Chào mừng quý khách đến với LEHAIS FURNITURE!

LEHAIS FURNITURE với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất đẹp, phù hợp với mọi không gian. Chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất vừa ý nhất.

LEHAIS FURNITURE ra đời nhằm hỗ trợ tư vấn thiết kế và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao và tận tâm với công việc, công ty đã đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm đáp ứng cả về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mĩ. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi đã sáng tạo những sản phẩm nội thất phù hợp với nhiều không gian như: Biệt thự, nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, karaoke, quán café…Trong đó các sản phẩm Sofa phòng khách - Bàn ghế ăn là sản phẩm thế mạnh được thị trường đón nhận và đánh giá cao cả về chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm.

Với rất nhiêu khách hàng phục vụ mỗi năm, đến nay Thương Hiệu LEHAIS FURNITURE đã trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào nằm trong top 3 thương hiệu Nội Thất uy tín tại Việt Nam. 

LEHAIS FURNITURE phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính : Thiết kế thi công và sản xuất nội thất.

>>> Thiết kế thi công 

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Giám sát tài năng, mỗi công trình chúng tôi hoàn thành là một sản phẩm hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
Từ khâu thiết kế, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới hiệu quả. Luôn lắng nghe, tư vấn phong cách phù hợp, tạo đặc trưng riêng biệt ở mỗi công trình. 

>>> Sản xuất nội thất

Sản xuất bàn ghế xuất khẩu: Là nhà cung cấp uy tín cho khách hàng ở thị trường quốc tê.
Sản xuất nội thất công trình: Xuất phát từ một xưởng sản xuất bàn ghế xuất khẩu với quy trình và dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất cho thị trường trong nước được đánh giá rất cao về chất lượng. Từ đó, được nhiều khách lớn tin tưởng lựa chọn với hàng trăm dự án thành công mỗi năm. 

Bạn có thể tham gia cộng đồng LEHAIS FURNITURE trên Facebook để trảo đổi và chia sẻ kiến thức về Nội Thất nhé!

cộng đồng LEHAIS FURNITURE

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!