Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách?

Với sự đa dạng của những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp, gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn phòng khách của mình. Khi lựa chọn đèn, bạn cần tính toán thật kỹ về chiều cao của căn phòng cần trang trí, hãy tính khoảng cách từ trần tới sàn nhà để có thể lựa chọn được một sản phẩm đèn trang trí phù hợp. Với các căn phòng có chiều cao chỉ tầm khoảng 3m thì bạn nên hạn chế chọn các mẫu đèn chùm pha lê hoặc đèn thả có kích thước quá lớn hoặc kích thước quá dài. Vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị thẩm mĩ của căn phòng, phần nào cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà.

Lời khuyên tốt nhất dành cho người tiêu dùng đó là hãy lựa chọn các mẫu đèn chùm hoặc đèn ốp trần có kích thước phù hợp với chiều cao và diện tích căn phòng của gia đình bạn. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn đèn để cho có sự phù hợp tương quan với các đồ nội thất trong nhà, tránh tạo ra sự khập khiễng gây mất mĩ quan.

Dưới đây là gợi ý các mẫu đèn mà bạn có thể tham khảo

1. Đèn chùm: Sản phẩm được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đèn chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn phải thử ngay. Chiếc đèn có sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã, phong cách, thích hợp cho từng căn phòng khách khác nhau.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 1
 

2. Đèn thả trần: Đèn thả có độ bền cao do được làm từ những chất liệu cao cấp như đèn thả đồng, đèn thả sắt, đèn thả gỗ…. với một dòng sản phẩm cao cấp thì bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không tốn quá nhiều thời gian sửa chữa sản phẩm.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 2
 

3. Đèn ốp trần: Ưu điểm của đèn ốp trần đó là chúng được gắn trực tiếp vào trần nhà nên không chiếm diện tích của căn phòng. Nguồn sáng được trang bị là ánh sáng led hiện đại, chống chập chờn, chớp nháy vô cùng tốt, bảo vệ thị giác người nhìn.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 3
 

4. Đèn quạt trần: Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng: làm mát, chiếu sáng, trang trí như chiếc đèn quạt trần quả là một giải pháp trên cả tuyệt vời bạn có thể sử dụng ngay cho căn phòng khách. Với khả năng tiết kiệm điện đến 70%, đèn quạt trần sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 4
 

5. Đèn tường: Nếu bạn lo lắng mua sắm đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu khi không đủ ngân sách thì đèn tường giá vừa rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng, ánh sáng vừa tốt, lại nhỏ gọn trong kích thước hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng cho bạn khi sử dụng chúng kết hợp trong phòng khách.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 5
 

6. Đèn cây: Tuy không phải là nguồn sáng chính nhưng chiếc đèn cây thanh mảnh, dễ lắp đặt, di chuyển cũng là một gợi ý mà gia chủ nên cân nhắc. Nhờ ánh sáng tập trung, đèn cây sẽ phục vụ tốt cho gia chủ trong mục đích đọc sách, thư giãn khi ngồi trong phòng khách.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 6
 

7. Đèn bàn: Tương tự như chiếc đèn cây, đèn bàn cũng rất nhỏ gọn kích thước, bạn có thể tận dụng bất kỳ khoảng trống, vị trí nào để lắp đặt sử dụng trong căn phòng khách, bổ sung ánh sáng chức năng theo nhu cầu của gia đình bạn.

Nên chọn những mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách? 7

 

Chúc bạn chọn những kiểu đèn trang trí hợp cho phòng khách nhà mình!