Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn

Bạn đang muốn đi tìm kiếm cho phòng khách nhà mình một mẫu bàn ghế sao cho đẹp sao cho phù hợp đúng không? Để giúp có được sự  lựa chọn ưng ý nhất, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những mẫu sofa gỗ óc chó đẹp. Xem qua những sản phẩm này chắc chán bạn sẽ một  sựl lựa chọn riêng cho mình hoặc cũng có thể bạn sẽ sáng tạo ra những ý tưởng khác trong việc trang trí phòng khách của bạn. Nào hãy cùng chúng tôi đi khám phá những mẫu sofa gỗ óc chó đẹp cho phòng khách nhé!

Dưới đây là những mẫu sofa gỗ óc chó đẹp chúng tôi xin giới thiệu tới bạn

1. Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó 1 bànn, 1 đôn và 2 băng

Bộ này sang trọng phù hợp cho những  ngôi nhà vườn, nhà  biệt thự. Nó là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu cùng phong cách thiết kế hiện đại, với các đường nét góc cạnh nhưng mịn màng tinh xảo của  thợ thi công, cùng màu gỗ tự nhiên và các đường vân gỗ đầy quyến rũ. Bộ sofa này càng thêm quyến rũ nếu được kết hợp cùng với đó là đồ nội thất khác trong căn hộ có cùng chất liệu, nó sẽ đem lại cho phòng khách của bạn trở lên đồng bộ và sang trọng hơn. 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 1

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 2

 

2. Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó 1 bàn và 3 băng dài

Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó này là sự kết hợp của 3 ghế băng dài, nó là sự kết hợp tuyệt vời cho những căn phòng khách có diện tích rộng, khu liền kề hay các căn biệt thự có phòng hách chạy sâu cùng với phòng ăn hay vườn sau của ngôi nhà.

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 3

Cùng một phong cách thiết kế giống bộ bàn ghế trên, nhưng chỉ với một chút đường nét, một số chi tiết nhỏ được thay đổi cho bộ bàn ghế gỗ óc chó này bạn đã cảm nhận được những sự thay đổi lớn cho sự độc đáo của nó. Nó sẽ là sản phẩm làm cho những người khó tính nhất cũng trở lên mềm lòng.

3. Bộ bàn ghế sofa gỗ 1 bànn, 1 đôn đơn tròn và 2 hai băng lớn

Đây là một trong mẫu bàn ghế phòng khách tuyệt đẹp không chỉ riêng cho các căn nhà vườn biệt thự. mà nó còn là một trong những mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách chung cư. Bạn cũng có thể lựa chọn cho phòng khách của mình thêm 2-3 đôn đơn, một chi tiết như vậy cũng đủ làm phòng khách ban thêm độc và khác biệt.

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 4

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 5

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 6

 

4. Mẫu bàn ghế sofa 1 bàn, 1 đôn vuông và 2 ghế dài

Bàn trà rộng hơn, băng dài lớn hơn và riêng biệt, sang trọng hơn đó là sự phát triển từ các mẫu sofa trước đây.  Vẫn giữ được bộ khung thiết kế xưa cũ, nhưng có không góc cạnh nữa mà thây vào đó là những đưỡng nét min màng hơn tinh tế hơn.

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 7

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 8

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 9

 

5. Một trong những mẫu đẹp nhất và được ưu thích đó là mẫu bàn ghế sofa cảm giác mộc mạc 1 bàn, 1 đôn và 2 ghế dài 

Với đường nét thiết kế mềm mại, cùng chất liệu sang trọng mẫu bàn này xem là mẫu mới của những năm gần đây và được ưa chuộng hàng đầu cho các căn hộ chung cư cũng như các căn nhà phố.

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 10

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 11

 

Những mẫu bàn và ghế sofa làm từ gỗ óc chó được nhiều người lựa chọn 12

 

Trên đây là những mẫu bàn ghế sofe làm từ gỗ óc chó đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vong bài viết này sẽ đem  đến cho bạn có sự lựa chon thông mình cho phòng khách nhà mìnhh.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!