Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay

Bàn trà, bàn cafe bằng gỗ đang được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự cao cấp sang trọng mà sản phẩm mỹ mang lại. Với những đặc trưng nổi bật như không bị mối mọt, ẩm mốc, vân gỗ đẹp màu sắc tinh tế, nó có ưu thế trong ngành nội thất nói chung và thiết kế bàn trà nói riêng. Vậy để hiểu hơn về những mẫu bàn tràmẫu bàn cafe đẹp ấn tượng bằng gỗ hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Bàn trà, bàn cafe bằng gỗ có bền không?

Bàn tràbàn cafe là một trong những đồ vật quan trọng nhất của phòng khách. Vì vậy việc chọn một bộ bàn trà gỗ cao cấp với thiết kế độc lạ cho gia đình mình là điều vô cùng quan trọng.

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 1

2. Bàn trà, bàn cafe gỗ độc đáo mới lạ

Người Việt thường chuộng sử dụng các loại gỗ tự nhiên như sồi, hương, lát, xoan đào…để làm đồ nội thất. Nhưng ngày này do nhu cầu yêu thích sự mới mẻ nên một số loại gỗ mới cũng được sử dụng trong thiết kế và sản xuất đồ nội thất như gỗ óc chó, gỗ gõ,… gỗ óc chó là một trong những loại gỗ được chuộng nhất trong thời gian qua. Bàn tràbàn cafe phòng khách gỗ hiện đại tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng.

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 2

3. Thiết kế bàn gỗ ấn tượng tinh tế hiện đại

Có thể nói ưu điểm của gỗ nổi bật nhất cần nhắc đến là có khả năng chống cong vênh và không hề chịu tác động của ngoại cảnh như: Môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ vậy, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngoài, gỗ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Trải qua năm tháng theo thời gian, gỗ vẫn khẳng định sự “trường tồn” của mình bởi giá trị lâu bền, vững chãi, không hề bị cong vênh, mối mọt.

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 3

Bàn tràbàn cafe gỗ đặc biệt nổi bật với những đường vân gỗ đẹp mắt (Khi thẳng, uốn sóng hoặc cuộn xoáy), màu sắc bắt mắt (Từ nâu nhạt đến socola). Màu nâu đặc trưng của gỗ bên cạnh việc mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên còn khẳng định đẳng cấp sang chảnh khác biệt riêng không hề lẫn với các dòng gỗ khác. 

Chúng tôi giới thiệu một số mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay để bận cùng tham khảo nhé!

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 4

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 5

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 6

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 7

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 8

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 9

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 10

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 11

 

Các mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay 12

 

Trên đây là những mẫu bàn gỗ phù hợp để uống trà, uống cafe đẹp hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn chịn được một mẫu bàn ưng ý cho không gian nhà mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!