Những mẫu đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng đẹp dành cho phòng khách

Như các chúng ta cũng đã biết đồng hộ là một phần không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình, nó quan trọng vì nó là vật dụng để xem giờ, là thước đo thời gian mỗi gia đình. Ngày nay đồng hồ không chỉ để xem thời gian nữa mà nó được là một vật để trong trí phòng khách. Đồng hồ có thể là vật dụng trang trí hữu ích, hơn thế nữa đồng hồ có hoạ tiết mặt trống đồng dùng để trang trí càng làm tăng thêm phần sang trọng cho không gian phòng khách, thể hiện một sự chuẩn chỉ của gia chủ.

Chi tiết chiếc đồng hồ quà tặng treo tường với họa tiết hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn khắc bản đồ Việt Nam. Mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sắc nét, thể hiện nền văn hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Những mẫu đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng đẹp dành cho phòng khách 1

(Đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng - DTT41LHFU)

Trang trí mặt trống đồng hồ mặt trống đồng cho phòng khách gia đình

Đồng hồ mặt trống đồng được chế tác bằng đồng nguyên chất, do các nghệ nhân Đồ đồng việt lâu năm kinh nghiệm chế tác thủ công với công nghệ làm ăn mòn, khắc tinh xảo hoa văn trống đồng cổ, bản đồ địa danh Việt nam từ Bắc vào Nam. Ngoài treo tường phòng khách gia đình, đồng hồ hoạ tiết mặt trống đồng có ở văn phòng, cơ quan hoặc làm quà tặng lưu niệm giá trị và ý nghĩa.

 

Những mẫu đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng đẹp dành cho phòng khách 2

(Đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng và bản đồ Việt Nam - DTT42LHFU)

Khác với những chiếc đồng hồ treo tường thông thường khác. Mặt đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng kèm bản đồ Việt Nam mang một nét độc đáo, ấn tượng riêng biệt. Sản phẩm được những người yêu đồ đồng, yêu văn hóa Việt đánh giá cao về ý nghĩa, thẩm mỹ và giá trị mà nó mang lại. Món đồ phong thủy mang lại may mắn và tài lộc, xua tan vận khí xấu.

Những mẫu đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng đẹp dành cho phòng khách 3

(Đồng hồ treo tường hiện đại hoạ tiết mặt trống đồng và bản đồ Việt Nam - DTT44LHFU)

 

Những mẫu đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng đẹp dành cho phòng khách 4

(Đồng hồ treo tường hoạ tiết mặt trống đồng giả cổ và bản đồ Việt Nam - DTT43LHFU)

Một chiếc đồng hồ trang trí sang trọng và độc đáo chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn. Hơn thế nữa nó còn khiến cho căn phòng trở nên thật hiện đại và ở một đẳng cấp mới.